งานกาชาดออนไลน์ ช้อปซื้อสินค้า ในงานกาชาด ประจำปี 2563

ฝากข่าว โดย :

งานกาชาด ประจำปี 2563 สำหรับหลายคนรอจะ ช้อปซื้อสินค้าในงานกาชาด พลาดไม่ได้ เพราะไม่ต้องเดินทางไปช้อปถึงสถานที่จัดงาน เพราะ งานกาชาดปีนี้ เปิดแพลตฟอร์มออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.งานกาชาด.com ภายใต้แนวคิด Connectivity of Giving ให้ด้วยใจไร้พรมแดน เริ่มแล้ววันนี้ จนถึง 29 ธันวาคม
งานกาชาดออนไลน์

งานกาชาดออนไลน์

สภากาชาดไทย ขอเชิญร่วมงานกาชาดประจำปี 2563 ซึ่งจัดในรูปแบบออนไลน์บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com ภายใต้แนวคิด “Connectivity of Giving #ให้ด้วยใจไร้พรมแดน” ระหว่างวันที่ 19 – 29 ธันวาคม 2563 รายได้จากการจัดงานโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย

ส่วนกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน มีตั้งแต่งานประกวดออกแบบร้านงานกาชาดออนไลน์ กิจกรรมโหวตขวัญใจงานกาชาด ช้อปสินค้าราคาพิเศษ จนถึงไลฟ์คอนเสิร์ตจากศิลปิน เป็นต้น

อกจากนี้ ยังให้ทุกท่านได้ร่วมทำบุญผ่านการซื้อสินค้าที่ระลึก งานกาชาดออนไลน์ ของมันต้องมีนาทีนี้ต้องพลังบวก เสื้อโปโลที่ระลึก 5 สี ราคาตัวละ 300 บาท กระเป๋าผ้า กระบอกน้ำ หรือจะร่วมทำบุญผ่านการเติมชุดธารน้ำใจ สะสมบุญสมทบทุนช่วยกาชาด ซื้อสลากกาชาดกับหน่วยงานต่างๆ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางบริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานเพื่อช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ประสบภัยพิบัติ ผู้ยากไร้กับสภากาชาดไทย

นอกจากนี้ ยังได้สร้าง Landmark หน้าหอสมุดประชาชน สวมลุมพินี แสดงนิทรรศการภาพถ่ายพร้อมประติมากรรม ถ่ายทอดเรื่องราวงานกาชาดจากอดีตสู่ปัจจุบันที่หาชมได้ยาก และพลังน้ำใจแปรเปลี่ยนเป็นความช่วยเหลือให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพที่ระลึกและแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์ อีกทั้งมีรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 17.00 – 20.00 น. ตลอด 11 วันของการจัดงาน ณ หอสุมดประชาชน สวนลุมพินี

งานกาชาดออนไลน์ ประจำปี 2563 นับเป็นการพัฒนาอีกก้าวของสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ที่ไม่หยุดพัฒนารูปแบบของการจัดงานกาชาดให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกช่วงอายุและจัดให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ คณะกรรมการอำนวยการจัดงานกาชาดขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบันทึกหน้าประวัติศาสตร์การจัดงานกาชาดครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง โดยร่วมกิจกรรมในแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com และบอกต่อ เงินรายได้จากการจัดงานโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติต่างๆ ผู้ขาดโอกาสทางการแพทย์ตามภารกิจของสภากาชาดไทยต่อไป

Related Posts