ค่ำคืนแห่งไวน์ดินเนอร์ “คอร์เท เกียร่าไวน์”ห้องอาหารเเอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
เชฟอัลเบอร์โต บรูนี่ (ที่ 5 จากขวา) เชฟอิตาเลียนชื่อดังแห่งห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีช รีสอร์ท พัทยา รวมทั้งพนักงานร่วมกันจัดงานไวน์ดินเนอร์สุดหรูที่เป็นค่ำคืนเเห่งการรวมตัวของไวน์ชั้นเลิศจากประเทศอิตาลี รวมถึง “คอร์เท เกียร่าไวน์” โดยนำมาจับคู่อย่างลงตัวกับเมนูระดับพรีเมียมในสไตล์อิตาเลียนเเท้ ณ ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา โดยภายในงานได้รับเกียรติจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานจำนวนมาก