คอนเสิร์ต คริสติน่า อากีล่าร์ ที่ฮอล ออฟ เฟม โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

ฝากข่าว โดย :

Christina

วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ต ติ๊นา – คริสติน่า อากีล่าร์ ที่ฮอล ออฟ เฟม โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ประตูเปิดเวลา 21.30 น. เป็นต้นไป

 

อุ่นเครื่องด้วยดีเจฝีมือดีจากก้านคอคลับ ดีเจลีโอ และดีเจแซ็กซ์ เวลา 21.30 – 22.00 น. ต่อด้วยการโชว์จาก Metro Grooverz ทีมชนะจากการแข่งขันเต้น Hard Rock Pattaya’s Step-Up Dance 2014 และยังเป็นทีมที่เข้ารอบสุดท้ายของการประกวด Thailand’s Got Talent และคริสติน่าขึ้นแสดงเวลา 22.30 น.

คริสติน่าได้ก้าวเข้ามาสู่วงการดนตรีด้วยการชักชวนของเต๋อ เรวัติ พุทธินันท์ ผู้ริเริ่มอุตสาหกรรมดนตรีป็อปในไทย  คริสติน่าเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในปี 2533 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมาก และประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก รวมถึงเพลงหลายๆเพลงก็ฮิตติดชาร์ทอีกด้วย เช่น เพลงนินจา, พลิกล็อค, ประวัติศาสตร์, หัวใจขอมา และเปล่าหรอกนะ คริสติน่าเป็นนักร้องหญิงคนแรกที่อัลบั้มของเธอสามารถขายได้กว่าล้านตลับ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความสำเร็จบนเส้นทางดนตรีของเธอ ซึ่งต่อมาก็ได้ออกเพลง จริงไม่กลัว ซึ่งได้เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก จากการที่เธอรับได้รางวัลวิดีโอประกอบเพลง  MTV Asian Viewers Choice Award ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และในปี 2537 เธอได้เปิดตัวอัลบั้ม Redbeat เป็นอัลบั้มที่มียอดขายกว่า 3 ล้านตลับ ด้วยชื่อเสียงและความเป็นที่รู้จักของเธอ ทำให้ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังต่างๆมากมาย เช่น ธงไชย แมคอินไตย์, บิลลี่ โอแกน, เจ เจตริน, ใหม่ เจริญปุระ, ทาทา ยัง และอีกมากมาย

จากความสำเร็จที่ผ่านมา ทำให้เธอได้รับฉายาว่า ‘ราชินีเพลงแดนซ์’ ของเมืองไทย ในปี 2554 คริสติน่าได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยประสบการณ์ตลอดเส้นทางสายดนตรีนี้ของเธอ พร้อมการแสดงที่เป็นเลิศน่าประทับใจ และชุดที่สวมใส่อย่างอลังการในการแสดง ทำให้แฟนเพลงทุกคนต่างตั้งตารอชมคอนเสิร์ตของเธอเสมอ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคอนเสิร์ตของเธอที่ ฮาร์ดร็อค พัทยา จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สุดยอดแน่นอน!

ราคาบัตร:

แพคเกจโซโล่ – ราคา 1,600 บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่ม 4 รายการ

แพคเกจบอทเทิล – ราคา 10,000 บาทสำหรับโต๊ะ VIP 4 ท่าน

 

สำรองบัตรและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 38 428755-9        อีเมล์ [email protected]

หรือติดตามได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ http://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
กาญจนา งามกาหลง           ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: [email protected]

ภัสร์วิภานุช คุณาวนุวัฒน์    ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: [email protected]

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

429 ม.9 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี 20150

โทร +6638 428755-9          แฟกซ์ +6638 426721
เว็บไซต์: http://pattaya.hardrockhotels.net

Related Posts