คอนเสิร์ตแสตมป์ อภิวัชร์ เดอะโซลเล้าจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

ฝากข่าว โดย :

Stamp @ Hard Rock 4

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา แสตมป์ อภิวัชร์ นักร้องแถวหน้าของเมืองไทย แสดงสดที่เดอะโซลเล้าจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

เริ่มค่ำคืนด้วยวงดนตรีประจำของเดอะโซลเล้าจน์ ‘ไตเติ้ล และโอโน่’ และ 22.30 น. เวลาที่ทุกคนรอคอย เดอะโซลเล้าจน์เทอราซเต็มไปด้วยแฟนๆที่ต่างมารอคอยเพื่อรอดูแสตมป์ ผู้ชายคนนี้ที่เต็มไปด้วยความสามารถ และบุคลิกที่ทุกคนอดยิ้มไม่ได้เมื่อได้เจอเขา  และเมื่อเขาก้าวขึ้นบนเวที ความคึกคักและเสียงกรี๊ดต้อนรับก็เริ่มต้นขึ้น แสตมป์เปิดการแสดงด้วยการเดี่ยวกีต้าร์ที่เค้าถนัด พร้อมด้วยเพลงฮิตมากมาย เช่น มันคงเป็นความรัก, ชายกลาง, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, ให้ตายซิพับผ่า, โอมจงเงย, บ้านเล็ก, ซิงเกิ้ลสุดท้าย, ความคิด และยังมีเพลงฮิตของศิลปินท่านอื่นอีกด้วย

 

หนึ่งในสุดยอดผู้สร้างความบันเทิงแก่แฟนเพลง แสตมป์ทำให้แฟนเพลงหลงรักในตัวตนของเขา และสนุกไปกับเขาในบรรยากาศแบบใกล้ชิดของคอนเสิร์ตที่เดอะโซลเล้าจน์ พร้อมชื่นชมในตัวตนของเขามากขึ้น ด้วยความสามารถที่น่าชื่นชมด้วยการหยิบเอาเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตในขณะนั้น มาแต่งเป็นเพลงสด ทำให้บรรยากาศสนุกสนานมากขึ้น เมื่อคอนเสิร์ตกำลังจะจบ แฟนๆต่างส่งเสียงร้องขอให้ร้องต่อ ไม่อยากให้จบการแสดง แสตมป์ทำตามคำเรียกร้องของแฟนๆ โดยขึ้นเล่นแถมต่ออีกถึง 3 เพลง!!

คอนเสิร์ตสุดมันส์ แสตมป์ร็อค และฮาร์ดร็อคก็ร็อคด้วย

Stamp @ Hard Rock 1

Stamp @ Hard Rock 3Stamp @ Hard Rock 2

Stamp @ Hard Rock 5

ภาพคอนเสิร์ต และข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ ติดตามได้ทางเฟซบุ๊ค – HardRockHotelPattaya

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
กาญจนา งามกาหลง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: marcommgr.pty@hardrockhotels.net

ภัสร์วิภานุช คุณาวนุวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: marcom.pattaya@hardrockhotels.net
โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

429 ม.9 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี 20150

โทร +6638 428755-9

แฟกซ์ +6638 426721
เว็บไซต์: http://pattaya.hardrockhotels.net