ขจัดความเหนื่อยล้าตลอดทั้งปีด้วย “Elf Relaxing Massage” ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ฝากข่าว โดย :
Elf Relaxing Massage at Devarana Spa, dusitD2 chiang mai
Elf Relaxing Massage at Devarana Spa, dusitD2 chiang mai

Ÿ    “Elf Relaxing Massage”

 

เมื่อพูดถึงเทศกาลคริสต์มาส หลายคนคงนึกถึงการแจกของขวัญและการเฉลิมฉลองที่ทาให้ทุกคนมีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะจนเป็นที่มาของเดือนแห่งความสุข และจากภารกิจการแจกของขวัญอย่างเหน็ดเหนื่อยของเอลฟ์ (Elf) นี่เอง ทาให้เทวารัณย์ สปา ได้รับแรง บันดาลใจและรังสรรค์ทรีตเมนต์ เพื่อช่วยขจัดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เฉกเช่นเดียวกัน กับเราที่ทางานหนักมา ตลอดทั้งปี เทวารัณย์ สปา จึงขอเป็นตัวแทนมอบทรีตเมนต์พิเศษนี้ เพื่อเป็นรางวัลและของขวัญให้กับตัวท่านเอง

“เอลฟ์ รีแลกซิง มาสซาจ” (Elf Relaxing Massage) คือคาตอบที่ช่วยคลายความเหนื่อยล้าให้กลับมาสดใส อีกครั้ง เริ่มต้นทรีตเมนต์ด้วยการประคบร้อนขิงสดให้ทั่วแผ่นหลัง สรรพคุณของขิงจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ตามด้วยการประคบผ้าอุ่น ซึ่งหอมอบอวลไปด้วยกลิ่น วนิลา กลิ่นหอมอุ่นของขิงสด และหอมหวานของวนิลานั้น จะช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี

หลังจากนั้นเทอราปิส ผู้มีความชานาญ จะนวดตามจุดที่เป็นศูนย์รวมของความตึงเครียดในบริเวณ คอ บ่า ไหล่ และหลัง เพื่อคลายความเหนื่อยเมื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งปี

สัมผัสประสบการณ์อันแสนอบอุ่นด้วย “เอลฟ์ รีแลกซิง มาสซาจ” (Elf Relaxing Massage) ความยาว 60 นาที ในราคา 2,200 ++ ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ตลอดเดือนธันวาคม 2556 นี้

 

*ราคานี้ก่อนรวมภาษี และ service charge 10%

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่
เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
โทร. 0 5325 2511
อีเมล์: chiangmai@devaranaspa.com
เว็บไซด์: www.devaranaspa.com