มิติใหม่ของการทำไอติมแท่ง ธุรกิจเมืองร้อน สำหรับโลกยุค4.0 ที่ใครๆก็ทำได้

ฝากข่าว โดย :

เครื่องปั่นไอศกรีม

บริษัท สแตนเลส เวิร์ล จำกัด เปิดตัวเครื่องทำไอติมแท่งขนาด 175 แท่ง รองรับความต้องการในการผลิตไอศกรีมแท่ง สำหรับคนรุ่นใหม่ประเทศไทยยุค 4.0 ชูจุดเด่น รองรับการผลิตได้สูงสุด 10,000แท่งต่อวัน มุ่งเน้นให้ใช้งานง่าย และประหยัดค่าใช้จ่าย
นางสาว ฐิตินันท์ ปานดอนลาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สแตนเลส เวิร์ล จำกัด เปิดเผยว่า การผลิตเครื่องจักรในการทำไอติมแท่ง เป็นมิติใหม่ของธุรกิจไอศกรีมแท่ง จากภาพรวมตลาดไอศกรีมในประเทศไทยมีมูลค่ารวมกันสูงถึง 12,826 ล้านบาท (ยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2558) และมีแนวโน้มจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ไอศกรีม หรือ ไอติม ยังคงอยู่คู่เมืองร้อน อย่างสังคมไทยเสมอมา คนไทยนิยมบริโภคไอศกรีมทุกรูปแบบ อาทิ ไอศกรีมกะทิ ไอศกรีมผลไม้ ไอศกรีมแท่ง ไอศกรีมนมต่างๆ
ปัจจุบันตลาดไอศกรีมรายย่อยทั่วประเทศมีการขยายตัวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากความต้องการบริโภคไอศกรีมเพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรของประเทศ ทำให้ผู้ประกอบหันมาสนใจธุรกิจไอศกรีมเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ อีกทั้งกรรมวิธีในการผลิตที่ทันสมัยขึ้น ด้วยเครื่องปั่นไอศกรีมแบบคอมเพรสเซอร์ จึงทำให้การผลิตไอติมตักเป็นเรื่องง่าย
ส่วนการผลิตและจำหน่ายไอติมแท่ง ดูเหมือนจะลดน้อยลงทุกวัน เจ้าตลาดยังเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ หรือ ไอศกรีมแท่งแบรนด์ต่างประเทศ สาเหตุที่เป็นแบบนี้ ก็เนื่องวิธีการผลิตไอติมแท่งที่มีอยู่ยังคงเป็นรูปแบบเดิมๆ มีขั้นตอนการผลิตที่ยุ่งยาก และใช้เวลาค่อนข้างมาก สิ้นเปลือง ทั้งๆที่ไอติมแท่ง เป็นที่นิยมทุกเพศทุกวัย เพราะกินง่าย สะดวกสบาย
จากการประเมินข้อมูลและวิเคราะห์ความเป็นไปได้ จากความนิยมบริโภคไอศกรีมแบบแท่ง การผลิตและจำหน่ายยังเข้าไม่ถึงความต้องการของผู้บริโภค ทั้งยังมีช่องว่างทางการตลาด เราจึงได้ผลิตเครื่องทำไอศกรีมแท่งขนาด 175 แท่งขึ้นมา เพื่อเปิดโอกาสและสร้างอาชีพให้กับผู้ประกอบการหน้าใหม่ โดยคาดหวังให้เป็นเครื่องมือในการผลิตไอศกรีมที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย เน้นความทนทาน และทันสมัย โดยเครื่องนี้สามารถทำไอศกรีมแท่งได้ทุกประเภท เพื่อให้เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย เช่น กลุ่มเด็กที่ชอบไอติมแบบเน้นสีสัน รสผลไม้ กลุ่มวัยรุ่นที่เน้นความแตกต่าง สร้างความแปลกใหม่แต่งเติมไอเดีย กลุ่มผู้ใหญ่ ไอติมแท่งโบราณรสชาติไทยๆ ไอติมผลไม้ ไอติมสมุนไพร เป็นต้น จะเห็นได้ว่าไอติมแท่งยังเป็นที่ต้องการของตลาด และรองรับได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย นับว่าเป็นธุรกิจที่สดใสในยุค4.0
เครื่องทำไอศกรีมแท่งขนาดความจุ 175 แท่ง เป็นเครื่องทำไอติมระบบน้ำเย็น (WATER COOLING) ที่สามารถรองรับการทำไอติมแท่งได้ถึง10,000 แท่งต่อวัน และผลิตต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องพัก ประหยัดพลังงาน ใช้ไฟฟ้าเพียง 20-25 บาท ต่อชั่วโมง เน้นความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน สะอาด ถูกหลักอนามัย โดยตัวอ่างน้ำเย็นใช้สแตนเลสเกรดทนความเค็ม 316 (food grade) รับประกันหลังการขาย 1 ปี และ On Site Service
นอกจากผลิตและจำหน่ายเครื่องทำไอติมแท่งแล้ว เรายังเป็นผู้ผลิตเครื่องปั่นไอศกรีมคอมเพรสเซอร์รุ่น 20 กิโลกรัม ,เครื่องปั่นไอศกรีมรุ่น 4 กิโลกรัม ,คีออสขายไอติมกะทิ และถังไอติมไฟฟ้า รายละเอียดเพิ่มเติมwww.stainlessworld.net หรือ สอบถามโทร. 094 539 2469, 091 882 1476

การทำไอติม เครื่องปั่นไอศกรีม   เครื่องปั่นไอศกรีม

Related Posts