ฝึกศิลปะการชงกาแฟ กับหลักสูตร Professional Barista & Café Management Control

ฝากข่าว โดย :

ศิลปะการชงกาแฟวิทยาลัยดุสิตธานี จัดทำหลักสูตรฝึกอบรม Professional Barista  & Café Management Control ขึ้น ในวันที่ 20 – 24 ธันวาคม 

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเปิดร้านขายกาแฟ หรือผู้ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นบาริสต้ามืออาชีพ โดยมุ่งเน้นการฝึกเทคนิคการเป็นบาริสต้ามืออาชีพแบบสากล ให้มีทักษะและความเข้าใจในการเป็นบาริสต้ามืออาชีพ ที่มีความชำนาญและมี ความรู้เรื่องกาแฟ เป็นอย่างดีในระดับสูง พร้อมการเรียนรู้กลยุทธ์ในการบริหารจัดการร้านกาแฟให้ประสบความสำเร็จ สร้างความมั่นคงและยั่งยืนให้กับธุรกิจ โดยเปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมการอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปศิลปะการชงกาแฟ

หลักสูตร Professional Barista  & Café Management Control เหมาะสำหรับผู้ที่ต้อง การฝึกทักษะในการชงกาแฟ หรือผู้ที่มีความสนใจและชื่นชอบ การชงกาแฟ โดยที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ตั้งแต่ความเป็นมาของเมล็ดกาแฟ ทักษะการชิมกาแฟเพื่อจำแนกกลิ่น รสชาติ ความแตกต่างของเมล็ดกาแฟคั่วได้อย่างถูกต้อง เทคนิคการชงกาแฟอย่างมีคุณภาพ เทคนิคการชงกาแฟอย่างศิลปะ การสกัดรสชาติกาแฟอย่างมีคุณภาพ การวางแผนเตรียมตัวก่อนเปิดร้านและการบริหารร้าน การวางแผนควบคุมบริหารจัดการร้านกาแฟ ระบบโครงสร้างและหน้าที่รับผิดชอบของพนักงานร้านกาแฟ และการบริหารจัดการร้านกาแฟ

การฝึกอบรมเป็นเวลา 5 วัน ระหว่างวันที่ 20 – 24 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. จัดการเรียนการสอนที่ วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรมท่านละ 29,000 บาท พร้อมอาหารว่าง และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว  www.dtc.ac.thศิลปะการชงกาแฟ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อแผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล [email protected], ไลน์ [email protected]:dusit.edu

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย

ศิลปะการชงกาแฟ